CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐỖ THU HIỀN

Khách hàng chụp ảnh doanh nhân lần này của Bold Studio là chị Đỗ Thu Hiền, kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp với thương hiệu Hiền Vân Spa – chuyên sâu mảng trị mụn. Còn nhớ lần đầu tiên chị gọi điện cho Bold Studio, chị dặn là chị không biết diễn trước ống kính đâu, nên chụp hình thường ngay ngại lắm. Vẫn như thường lệ, Bold Studio nói chị cứ yên tâm, việc đó cứ để Bold lo.

Buổi chụp ảnh doanh nhân của chị diễn ra thật nhẹ nhàng, khi mới bắt đầu bấm máy, chị đã nhập cuộc lúc nào không hay. Nhìn những shot ảnh đầu tiên, chị rất tự nhiên và xinh lung linh, thế là cả một bộ ảnh đầy tự tin của người doanh nhân đã được tạo ra rất nhanh chóng. Còn nhớ hôm đó trời mưa, nhưng bộ ảnh thì lại rất tươi sáng.

Là một doanh nhân khởi nghiệp từ chuyên môn về trị mụn, chị Hiền khá nổi tiếng trong giới Spa với những buổi live stream dạy nghề trị mụn miễn phí trên Facebook. Chị được giới trong nghề đánh giá cao và theo dõi thường xuyên. Bạn nào muốn học nghề Spa (đặc biệt là trị mụn chuyên sâu) thì có thể theo dõi facebook của chị Hiền nhé.

Kết thúc buổi chụp, thật vui khi chị Hiền nói rằng không ngờ mình lên hình đẹp và tự tin đến vậy. Chị còn nói kể từ bây giờ đã biết cách để chụp ảnh tự nhiên rồi, không còn ngại như trước nữa. Bold Studio cũng xin cám ơn anh Hảo (ông xã chị Hiền) và bạn Phát đã đi theo hỗ trợ nhiệt tình cho buổi chụp nhé. Xin cám ơn và mời cả nhà xem ảnh ạ.

Bold Studio – Chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

Cảm nhận của chị Hiền ngày sau khi chụp ảnh doanh nhân với Bold Studio

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *