4 BÍ QUYẾT CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐẸP

4 BÍ QUYẾT CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Chụp ảnh doanh nhân đang là một xu hướng tất yếu, là một sự đầu tư hình ảnh nghiêm túc của các doanh nhân, doanh nghiệp hiện nay. Vì hình ảnh người doanh nhân đang ngày trở nên quan trọng, nhất là trong thời đại Digital Marketing và thời đại công nghiệp 4.0

Tuy nhiên, để có một bộ ảnh doanh nhân đẹp lại là vấn đề không hề đơn giản. Vì các doanh nhân đa phần không có kinh nghiệm thể hiện trước ống kính máy ảnh. Nên khi chụp khó thể hiện được sự tự tin, tự nhiên vốn có. Do đó, đa phần những bộ ảnh doanh nhân hiện nay khá gượng gạo. Chụp xong không thể đăng lên website, facebook, profile, ấn bản, báo chí, hay các phương tiện truyền thông.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chụp ảnh doanh nhân, Bold Studio nhận thấy một thực tế như sau:

  • 30% khách hàng trước khi đến với Bold Studio đã chụp từ 2 bộ ảnh doanh nhân trở lên nhưng không hài lòng.
  • 40% khách hàng đã chụp 1 bộ ảnh doanh nhân trước đó và cũng không hài lòng.

Nguyên nhân chủ yếu là khuôn mặt của các anh chị bị gượng (hay bị đơ), cơ thể và động tác không được tự nhiên.

Đối với chụp ảnh doanh nhân thì thần thái là quan trọng nhất. Người doanh nhân phải toát ra sự tự tin thì mới tạo được thiện cảm và sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác của mình. Chính vì vậy, nếu một bộ ảnh doanh nhân mà gượng gạo thì xem như không đạt yêu cầu. Nếu sử dụng bộ ảnh gượng gạo để thể hiện mình trước khách hàng và đối tác thì là một điều không nên, và có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cá nhân và thương hiệu. Đó là lý do các anh chị doanh nhân phải tốn công để đi chụp lại nhiều lần, đến khi nào ưng ý mới thôi.

Để tránh rơi vào trường hợp vừa mất thời gian, mất công, tốn chi phí mà kết quả lại không đạt yêu cầu. Bold Studio xin bật mí 4 bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả giúp anh chị lựa chọn được một studio chất lượng như sau:

  • Đầu tiên, nên lựa chọn studio có hẳn một mảng dịch vụ chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp. Không nên chọn một studio chỉ chụp ảnh cưới/ảnh sản phẩm/ảnh quảng cáo/ảnh sự kiện… để chụp ảnh doanh nhân. Vì kinh nghiệm cho thấy hầu hết là không đạt như mong muốn.
  • Nên xem nhiều ảnh doanh nhân do studio đó chụp, nếu tất cả các bộ ảnh đều tự nhiên, thần thái tự tin thì xem như đạt chất lượng về mặt thể hiện nhân vật.
  • Nếu các bộ ảnh đều đẹp về ánh sáng, background, màu sắc, bố cục, độ sắc nét thì xem như đạt chất lượng về mặt kỹ thuật.
  • Nếu studio đó được nhiều khách hàng review, đánh giá tốt thì có thể tin tưởng được. Đặc biệt, nếu có người quen của mình đã từng chụp và đánh giá thì lại càng đáng tin cậy.

Chỉ cần thực hiện 4 bí quyết đơn giản trên thì Bold Studio tin tưởng quý anh chị sẽ chọn được đúng studio chất lượng cho mình, và nhiều khả năng có được một bộ ảnh doanh nhân ưng ý.

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

Ngoài ra, Bold Studio cũng không quên giới thiệu dịch vụ chụp ảnh doanh nhân của mình đến các anh chị, nếu anh chị quan tâm thì xin tham khảo ở link dưới đây nhé. Xin cám ơn và chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ và thành công.

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

Bình luận

avatar
wpDiscuz