Báo Doanh nhân Thành Đạt: Yoga chắp cánh cho sự thành đạt

Sc khe là vàng. Đó là câu danh ngôn gn như ai cũng thuc. Tuy nhiên, điu đáng nói là trong cuc sng hàng ngày nhiu khi chúng ta lao vào công vic, lao vào nhng thú đam mê khác mà quên đi “cc vàng” đó.

Rất may là ngày nay có những giải pháp giúp chúng ta có được sức khỏe mà không mất quá nhiều thời gian. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 15 phút  với các bài Yoga có thể mang đến cho bạn sức khỏe, tinh thần lạc quan và ý chí mạnh mẽ. Luyện tập Yoga với các động tác đơn giản, ngay trong nhà của bạn, tại phòng làm việc… sẽ thấy hiệu quả ngay sau một tuần.

Yoga có nguồn gốc ở Ấn Độ và lưu hành khắp thế giới. Yoga là một môn nghệ thuật cổ xưa có nền tảng là một môn khoa học cực kỳ tinh tế nghiên cứu về thể xác, tâm trí và tinh thần.

Tuy nhiên, kiên trì theo đuổi tập luyện Yoga thường xuyên cũng là một thử thách không nhỏ.

Hãy ngắm loạt ảnh yoga và bãi biển tuyệt đẹp để tăng thêm động lực đến với bộ môn thể thao toàn diện đã tồn tại và phát triển trên 5.000 năm này có thể mang đến nhiều động lực cho bạn.

Các động tác tập thăng bằng giúp ổn đinh tinh thần và tăng khả năng tập trung, ngăn ngừa và trị được chứng rối loạn tiền đình

Yoga đôi (acro yoga) – sự phối hợp nhịp nhàng để hỗ trợ lẫn nhau

Tịnh Tâm

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *