Báo Phụ Nữ Life: Bộ ảnh em bé Đà Lạt hóa thiên thần trên thảo nguyên hoa tam giác mạch

Bộ ảnh về cô bé Thảo Nguyên 3 tuổi vào những ngày Đà Lạt rực rỡ nhất giữa muôn sắc hoa của nhiếp ảnh gia Cường K nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi đăng tải.

Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên năm nay vừa tròn 3 tuổi có tên ở nhà là Sea. Nhiếp ảnh gia Cường K cho biết, Sea là một cô bé Đà Lạt chính hiệu, ít nói, nhẹ nhàng và e lệ.

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện bộ ảnh, anh Cường K cho biết: “Do tính cách của bé khá nhút nhát khi gặp người lạ nên khi gặp, mình rất khó để làm cho bé cười, bé vui chơi tự nhiên. Vì vậy, mình đã nhiều lần phải dừng lại để dỗ dành bé, mua đồ chơi cho bé, cũng như chơi đùa với bé”.

Một điều đặc biệt là sự xuất hiện của những bông hoa tam giác mạch. “Đây là loài hoa thường chỉ có ở miền cực bắc Việt Nam. Chúng tôi không nghĩ là mình lại may mắn đến vậy. Và chúng tôi đã dành một nửa thời gian chụp ở vườn Tam giác mạch này”, nhiếp ảnh gia Cường K chia sẻ.

Đến khi quen dần với nhiếp ảnh gia, cô bé Sea bắt đầu cởi mở hơn. Nhờ vậy, những bức ảnh hết sức tự nhiên, ghi lại được những khoảnh khắc tự nhiên, đáng yêu của cô bé Đà Lạt.

Cùng “phụ tác đắc lực” Thúy Kè, nhiếp ảnh gia đã tạo ra những trò chơi giúp bé Sea hứng thú, vô tư nô đùa.

Cô bé tý hon giữa rừng hoa, đẹp như một bức tranh cổ tích.

Sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhận được nhiều phản ứng tích cực. “Xin cám ơn Đà Lạt, cám ơn Sea và mẹ, cám ơn người đi cùng kiêm phụ tá đắc lực Thuý Kè. Cuộc sống vẫn luôn đẹp như thế phải không nhỉ.

Hẹn gặp lại Đà Lạt trong những lần tới, chắc chắn mình sẽ còn sáng tác nhiều bộ ảnh đẹp nữa ở nơi này. Yêu thương, trân trọng, và gìn giữ”, nhiếp ảnh gia Cường K chia sẻ cảm xúc.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đáng yêu của Sea:

Ngân Giang (Theo Đất Việt)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *