Báo Phụ Nữ Life: Một buổi chiều trên đồng cỏ lộng gió của cô bé đáng yêu mới tuổi lên 2

“Mãi cho đến bây giờ, khi ngồi viết những dòng này, hình ảnh Hoài Anh trong sáng, hồn nhiên chạy nhảy trên cánh đồng miền Trung vẫn tràn về lấp đầy tâm trí. Những tình cảm về thiên thần Hoài Anh xin được gửi hết vào bộ ảnh đầy tâm huyết này”.

Là một nhiếp ảnh gia chuyên thực hiện những bộ ảnh cho trẻ nhỏ, anh Cường K cho biết, anh dành cho Hoài Anh, cô bé 2 tuổi đến từ Yên Thành, Nghệ Anh, một cảm xúc đặc biệt. “Do điều kiện bố và mẹ của bé đi làm ăn xa nên bé sống ở quê với ông bà nội, bé rất hiểu chuyện nên vô cùng ngoan và chịu khó. Mặc dù chỉ là một buổi chụp ảnh bình thường như bao lần khác nhưng mình đã dành cho Hoài Anh một tình cảm đặc biệt”, anh tâm sự.

Hoài Anh ở quê từ nhỏ nên chưa quen với việc chụp hình. Lúc ban đầu, cô bé nhìn thẳng vào máy ảnh, không thể hiện được sự tự nhiên, ngây thơ. Tuy nhiên, sau đó, nhờ bố bé và người trợ lý đặc biệt của anh Cường K – Thúy Kè – bé đã quên đi việc chụp ảnh và thoải mái vui cười.

Địa điểm được chọn để thực hiện bộ ảnh là một cánh đồng ngay gần nhà bé.

Hoài Anh vừa ăn bánh vừa vui đùa trên cánh đồng nhìn như một cô bé Mông Cổ đang chạy nhảy trên thảo nguyên lộng gió.

Hoài Anh 2 tuổi, cắt tóc ngắn như con trai. Bé còn nhỏ nhưng tự biết làm rất nhiều việc như mặc quần áo, xúc cơm ăn, dọn dẹp sau khi chơi, và tự biết đi vệ sinh.

Nhờ có bố Công Bách, cô bé đã hết ngại ngùng, nhút nhát mà thỏa mái vui cười.

Chỉ trong một buổi chiều ngắn ngủi, nhiếp ảnh gia Cường K đã chụp được hơn 1000 tấm ảnh, tấm nào cũng đẹp và chất chứa đầy cảm xúc.

Cô bé Hoài Anh tươi tắn trong vòng tay của bố.

Cường K tâm sự, đây là bộ ảnh xa nhất anh thực hiện cho đến nay, xa hơn bộ ảnh Thiên thần Trụi trước đây ở vùng đất Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

Cô bé vui vẻ, tự nhiên trên cánh đồng cỏ.

Một số hình ảnh khác của cô bé Hoài Anh được thực hiện vào ngày mùng 5 Tết, trong một buổi chiều se lạnh:

Ngân Giang (Theo Đất Việt)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *