CHỤP ẢNH CHO BÉ BAMMI – 3 TUỔI

Buổi sáng hôm đấy, mình có dịp cafe với thầy Nguyễn Thái Duy ( Ba của Bambi). Trong lúc nói chuyện , mình gợi ý chụp ảnh cho bé. Không ngần ngại hay suy nghĩ gì thêm, thầy đã gọi ngay cho mẹ Bambi để chốt lịch chụp ảnh cho bé.

15 phút sau khi ekip của Bold Studio có mặt tại Bình Quới, địa điểm chụp ảnh cho bé lần này. Bambi cũng xuất hiện cùng đại gia đình của mình, mẹ và bà đi theo làm trợ thủ đắc lực cho Bambi, còn Dì Bambi thì phụ trách nhiệm vụ làm tóc để Bambi có thể lung linh nhất trong buổi chụp ảnh cho bé.

Chúng tôi nhanh chóng thực hiện buổi chụp ảnh cho bé, bé vô cùng hợp tác và tạo dáng một cách rất đáng yêu. Có những bức ảnh toát lên cái thần thái của Bambi, có thể cô bé sẽ thành một người mẫu chuyên nghiệp sau này cũng không chừng. Bambi lung linh với nụ cười tỏa nắng trong suốt buổi chụp ảnh cho bé

Thật ra, ban đầu trông Bambi khá là kiêu kì, nên để cho buổi chụp ảnh cho bé trở nên dễ dàng thì ekip đã cố tình bắt chuyện, làm thân với bé từ trước, chính vì thế mà bé đã khá hợp tác khi buổi chụp ảnh bắt đầu.

Buổi chiều nắng hoàng hôn rất đẹp, những tia nắng tinh nghịch quấn lấy cơ thế và hắt vào gương mặt xinh đẹp của Bambi. Những bức ảnh đẹp như tranh lại bắt đầu hiện ra. Ekip rất mừng vì buổi chụp ảnh cho bé diễn ra hoàn toàn thuận lợi.

Tuy nhiên, Bambi lại cực kì mau nước mắt, bé có thể khóc vì những chuyện không đâu. Bỗng dưng, cuối buổi, bé nằng nặc đòi đi bơi mà không chịu chụp nữa. Trẻ con ấy mà, lúc này lúc khác, ekip và ba mẹ phải mất một khoảng thời gian để dỗ dành bé.

Xin được cám ơn gia đình thầy Nguyễn Thái Duy đã tin tưởng chọn Bold Studio để chụp ảnh cho bé Bambi. Cám ơn Bambi vì đã ngoan ngoãn lắng nghe để hợp tác cùng ekip.

Xin cám ơn bạn đã đọc và xem ảnh
Bold Studio

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

 

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *