CHỤP ẢNH CHO BÉ ĐẬU

Bold Studio chụp ảnh cho bé Đậu vào một buổi chiều âm u, trời đầy mây với gió thổi nhè nhẹ. Không khí trở nên mát mẻ và có phần hơi lạnh báo hiệu trời sắp đổ mưa. Chúng tôi hẹn gia đình bé ở con kênh đào trong khu đô thị Sala, Quận 2. Giờ hẹn đã đến, chúng tôi nhận được cuội gọi từ mẹ của bé báo là gia đình đã đến nhưng không thấy chúng tôi đâu. Sự thực thì ekip Bold Studio đã đến điểm hẹn trước 20 phút để khảo sát tình hình thời tiết. Chúng tôi nhìn quanh để tìm nhau, hoá ra chúng tôi đứng bên này sông, còn gia đình bé đứng bên kia sông. Hai bên nhìn thấy nhau và vẫy tay chào. Sau đó ekip di chuyển sang phía bên kia con kênh đào và bắt đầu chụp ảnh cho bé.

Khá lo lắng về vấn đề thời tiết, vì trời có vẻ sắp mưa. Chúng tôi đã tiến hành chụp ảnh cho bé thật nhanh. Bé Đậu lúc đầu có vẻ hơi ngại vì mới gặp các chú lần đầu. Nhưng chỉ sau khoảng 10 phút thì hai bên đã quen dần với nhau. Bé tự nhiên vui chơi và chúng tôi bắt đầu bấm máy. Đậu cười rất xinh, khuôn mặt sáng rực trong những khuôn hình bất chấp bầu trời đầy mây. Chúng tôi đã bắt được những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của bé. Đặc biệt thỉnh thoảng chúng tôi chụp được những nụ cười hồn nhiên và hút hồn. Lạ một cái là mặc dù trời âm u nhưng càng chụp thì lại không thấy mưa, ngược lại mây tan dần và bầu trời càng lúc càng quang đãng. Buổi chụp ảnh cho bé trở nên thuận tiện và chúng tôi thu hoạch được một bộ ảnh cho bé rất đẹp.

Kết thúc buổi chụp ảnh cho bé Đậu sau khoảng 1 tiếng, và đã có được 500 tấm ảnh đẹp. Như thường lệ, Bold Studio luôn đưa máy cho khách hàng xem ảnh tại chỗ. Thật vui khi ba mẹ của bé rất thích và hài lòng. Mẹ bé chia sẻ lý do chụp ảnh cho bé là để chuẩn bị sinh nhật bé sắp tới. Đã tham khảo nhiều nơi nhưng ưng nhất phong cách chụp ảnh cho bé tự nhiên của Bold Studio, và thế là quyết định book lịch ngay.

Xin cám ơn gia đình bé Đậu đã tin tưởng và lựa chọn Bold Studio nhé. Mời cả nhà xem ảnh ạ.

Bold Studio – Chụp ảnh cho bé đẹp như tranh vẽ

chup-anh-cho-be-01.jpg chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg chup-anh-cho-be-06.jpg chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-10.jpg chup-anh-cho-be-11.jpg chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg chup-anh-cho-be-16.jpg chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg chup-anh-cho-be-21.jpg chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg chup-anh-cho-be-26.jpg chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-28.jpg chup-anh-cho-be-29.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Bình luận

avatar
Thúy Lê

Biểu cảm bé khó đỡ quá Bold à

wpDiscuz