CHỤP ẢNH CHO BÉ KEM & SỮA

Vô tình tìm thấy Bold Studio trên Facebook, sau một lúc tìm hiểu thì mẹ của hai bé đã quyết định chọn Bold Studio để chụp ảnh cho hai bé nhà mình. Địa điểm được chọn để chụp là Quận 2, vì trước đó chị đã xem một bộ ảnh mà Bold Studio đã chụp cho hai chị em gái ở đó. Chị rất thích phong cảnh nơi đây.

Ekip Bold Studio đã hẹn chị và hai bé lúc 3h chiều để chụp cho mát. Đó là một buổi chiều thứ 7, buổi sáng hôm đó chúng tôi chụp ảnh cho một bé khác ở Quận 7, sau đó cả nhóm quyết định đi ăn trưa và về Quận 2 uống Café chờ chị và hai bé luôn. Chúng tôi đến Quận 2 còn rất sớm, vì mới 1h chiều. Nhưng chúng tôi nhận được tin nhắn của chị là sẽ đưa hai bé đến sớm hơn dự kiến vì sợ trời mưa. Đúng 2h chúng tôi gặp nhau và tiến hành chụp ảnh cho bé luôn.

Bé chị thường được gọi là Sữa, còn cậu em được gọi là Kem. Hai bé khá năng động, được mẹ chuẩn bị cho những bộ đồ rất xinh và chất. Bởi thế mà buổi chụp ảnh cho bé diễn ra rất thuận lợi. Đúng 1 tiếng đồng hồ là chụp xong, lúc đó là 3h chiều, trời cũng bắt đầu mưa. Cả nhóm cảm thấy thật là may mắn, xin cám ơn chị đã đưa hai bé đến sớm nhé.

Sau khi chụp xong, bộ phận hậu kỳ đã tranh thủ xử lý bộ ảnh thật nhanh vì đã gần ngày sinh nhật của bé rồi. Nên chị muốn có bộ ảnh để chúc mừng sinh nhật bé luôn, đồng thời khoe với mọi người khi đến dự tiệc nữa. Bold Studio xin cám ơn chị đã tin tưởng để Bold Studio có cơ hội chụp bộ ảnh cho hai bé nhé. Cám ơn hai bé đã có một buổi chiều thật vui với các chú.

Bold Studio – Chụp ảnh cho bé đẹp như tranh vẽ

chup-anh-cho-be-tphcm-01.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-02.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-03.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-04.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-05.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-06.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-07.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-08.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-09.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-10.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

chup-anh-cho-be-tphcm-11.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-12.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-13.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-14.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-15.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-16.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-17.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-18.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-19.jpg chup-anh-cho-be-tphcm-20.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Bình luận

avatar
wpDiscuz