CHỤP ẢNH CHO BÉ MONA BẢO TIÊN

Một bộ ảnh cho bé Mona được ấp ủ từ rất lâu.

Mẹ Mona nhắn tin với chúng tôi trên facebook là muốn chụp một bộ ảnh cho bé Mona thật đẹp nhưng mãi vẫn chưa thực hiện được… vì chưa tìm được người chụp ưng ý. Cho đến khi vô tình biết đến Bold Studio, và chị đã bày tỏ mong muốn đó. Chị gửi cho chúng tôi những ý tưởng đã cất giữ trong lòng từ trước, và thế là hai bên quyết định thực hiện bộ ảnh cho bé này.

Dự kiến ban đầu sẽ chụp ảnh cho bé Mona ở hồ sen quận 9, nhưng ở Sài Gòn thì chờ mãi mà chưa thấy sen nở. Mẹ Mona không muốn phải đợi thêm nên quyết định chụp luôn. Bold Studio được tin tưởng hoàn toàn từ đầu đến cuối, từ khâu chọn địa điểm, chụp ảnh, chọn ảnh và xử lý hậu kỳ. Gia đình Mona đã tin tưởng nên không hỏi cũng như không tham gia ý kiến bất cứ khâu nào.

Ngày chụp đã đến, đó là một buổi chiều mát cận tết 2018, hai bên gặp nhau lần đầu tiên và chúng tôi tiến hành chụp ảnh cho bé luôn. Mona xuất hiện đầy tự tin và xinh đẹp với đôi mắt long lanh biết nói. Một bé gái mới 5 tuổi nhưng phải nói là tài năng. Mona có khả năng diễn xuất, làm model và dancer. Đặc biệt ở chỗ những năng khiếu đó hầu hết là do bé tự học trên tivi, sau đó tự luyện tập và làm lại rất thuần thục.

Mona hiện là một trong những model nhí và diễn viên đắt show nhất hiện nay ở TPHCM, nên có khá nhiều photographer chụp ảnh cho bé miễn phí. Nhưng tự hào ở chỗ Mẹ bé lại chỉ đặt niềm tin vào Bold Studio, và book lịch với Bold cho bằng được. Mona đã mang lại cho chúng tôi thật nhiều cảm hứng, bé biểu cảm tự nhiên như một nàng công chúa đang mải chơi trong khu rừng lúc chiều muộn. Và nhiệm vụ của chúng tôi chỉ đơn giản là bấm máy.

Buổi chụp ảnh cho bé chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, nhưng số lượng ảnh đẹp thu hoạch được thì rất nhiều. Ngồi xem lại những tấm ảnh vừa chụp xong, gia đình Mona đã rất thích bộ ảnh này. Mẹ Mona nói Bold Studio giống như người chuyên thực hiện những giấc mơ của các bé.

Kết thúc buổi chụp ảnh cho bé Mona, hai bên đã trở thành những người bạn của nhau. Gia đình Mona đã mời Bold Studio về nhà và Mẹ Mona đã tự tay chế biến món Mì ý để chiêu đãi chúng tôi. Món mì ý rất ngon và được đặt tên là Double B, đây là niềm đam mê ẩm thực của gia đình Mona.

Kết thúc một buổi chụp thành công, xin mời mọi người xem ảnh nhé

Bold Studio

chup-anh-cho-be-01.jpg chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg chup-anh-cho-be-06.jpg chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-10.jpg chup-anh-cho-be-11.jpg chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg chup-anh-cho-be-16.jpg chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg chup-anh-cho-be-21.jpg chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg chup-anh-cho-be-26.jpg chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-29.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg

Bold Studio hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé và gia đình, chúng tôi là một đội ngũ bao gồm những nhiếp ảnh gia hàng đầu và vô cùng yêu trẻ em. Bold Studio được nhắc đến nhiều nhất trên các kênh truyền thông như HTV7, HTV9, báo CafeBiz, báo CafeF, báo Doanh nhân Sài Gòn, báo aFamily… Với sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao, chúng tôi là studio duy nhất tại Việt Nam cam kết với khách hàng chụp không đẹp không lấy tiền

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh, mời bạn tham khảo bảng giá của Bold Studio:

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

 

Bình luận

avatar
wpDiscuz