CHỤP ẢNH CHO BÉ Ở KHU ĐÔ THỊ SALA – DANIELLE

Chụp ảnh cho bé Danielle ở Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM

Bé Danielle người Mỹ gốc Việt lần đầu được đưa về Việt Nam chơi, một cô bé xinh xắn và rất giỏi. Bé có thể xem tivi và học theo những người mẫu và các vũ công Bale. Chiều hôm qua mẹ đưa Danielle đi chụp ảnh cho bé với Bold Studio ở Khu đô thị Sala. Lúc mới gặp nhau bé hơi ngượng ngùng một chút do chưa quen. Nhưng sau 15 phút bé đã vui vẻ và thân thiện với các cô chú trong ekip. Lúc này bé thể hiện hoàn toàn khác, tự tin và thần thái. Chúng tôi đã thật bất ngờ trước một cô bé 6 tuổi nhưng có thể pose được rất nhiều tư thế.

Cái tên Danielle khi về Việt Nam khó đọc quá, nên mọi người thường gọi là Nheo. Nheo rất khoẻ, bé posing liên tục trong suốt buổi chụp. Sau khi chụp ảnh cho bé xong, Nheo vẫn tiếp tục chơi đùa mà không hề mệt. Kết thúc buổi chụp, chú nhiếp ảnh gia của Bold Studio đã tranh thủ chụp chung với Nheo vài tấm làm kỷ niệm, vì vài ngày nữa bé về lại Mỹ rồi nên không biết khi nào mới có dịp gặp lại.

Xin cám ơn mẹ và dì của Nheo đã tìm thấy Bold Studio trên mạng và đã tin tưởng chọn Bold để chụp ảnh cho bé Nheo nhé.

Chúng tôi rất tự hào vì được các gia đình việt kiều chọn để thực hiện các bộ ảnh kỷ niệm tại Việt Nam. Vì chúng tôi hiểu không phải lúc nào cũng có dịp để đưa các bé về thăm quê hương. Nên một bộ ảnh thực hiện tại Việt Nam là rất quan trọng. Đó là một kỷ niệm đẹp, một ký ức và là nỗi lòng của người xa xứ luôn nhớ về quê hương. Sau này khi các bé lớn lên, bộ ảnh sẽ là một kỷ vật quan trọng theo bé suốt cuộc đời.

Xin nói thêm là Khu đô thị Sala mới xây ở quận 2 rất đẹp, rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Là một nơi lý tưởng để chụp ảnh cho bé và gia đình. Vị trí lại rất gần trung tâm và dễ đi. Các gia đình cuối tuần rảnh thì có thể đưa bé đến chơi và chụp ảnh cho bé lưu lại ký ức tuổi thơ nhé.

Bold Studio – Chụp ảnh cho bé đẹp như tranh vẽ

chup-anh-cho-be-01.jpg chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg chup-anh-cho-be-06.jpg chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

chup-anh-cho-be-10.jpg chup-anh-cho-be-11.jpg chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg chup-anh-cho-be-16.jpg chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg chup-anh-cho-be-21.jpg chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg chup-anh-cho-be-26.jpg chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-28.jpg chup-anh-cho-be-29.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg chup-anh-cho-be-31.jpeg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

 

Bình luận

avatar
wpDiscuz