Chụp ảnh đẹp ở Phan Thiết

Chụp ảnh đẹp ở Phan Thiết

Bạn chuẩn bị đi du lịch Phan Thiết, và bạn muốn chụp một bộ ảnh đẹp ở Phan Thiết, hay đơn giản bạn là người sinh sống tại thành phố Phan Thiết và bạn yêu thích chụp ảnh. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn làm sao để chụp được ảnh đẹp ở Phan Thiết nhé.

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

Để chụp ảnh đẹp thì có 4 yếu tố quan trọng cần phải chuẩn bị trước. Đó là: địa điểm, ánh sáng, trang phục – make-up, và người chụp. Cụ thể như sau:

  1. Địa điểm: Ở Phan Thiết có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp, nên bạn tha hồ lựa chọn. Xin giới thiệu một số địa điểm nổi tiếng như sau: Bãi biển Mũi Né, bãi biển Đồi Dương, bãi biển Hàm Tiến, bãi đá Ông địa, resort Sea Links City, Đồi cát Mũi Né, Bàu Trắng… Tuỳ theo sở thích và lộ trình du lịch của bạn để lựa chọn, miễn sao phù hợp với hành trình và thời gian của bạn là được, vì địa điểm nào chụp ảnh cũng đẹp nên không cần đắn đo suy nghĩ nhiều.

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

  1. Ánh sáng: Nhiếp ảnh chính là bộ môn nghệ thuật của ánh sáng, nên để chụp ảnh đẹp thì cần phải có ánh sáng đẹp. Hay cụ thể hơn là người chụp ảnh phải biết chọn được ánh sáng đẹp nhất để chụp. Vì vậy, việc chọn lựa ánh sáng phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người cầm máy. Tuy nhiên, để việc chọn lọc ánh sáng được thuận lợi thì bạn nên lưu ý đến thời gian chụp ảnh. Kinh nghiệm chụp ảnh ở Phan Thiết thì nên chụp vào buổi sáng hoặc buổi chiều, khi đó ánh sáng sẽ thuận lợi nhất. Tránh chụp vào buổi trưa từ 11h – 14h30, vì thời gian này mặt trời lên cao ở vị trí ngay đỉnh đầu, nên nắng rất gắt, ánh sáng không được đẹp và bạn cũng sẽ bị ra mồ hôi, không thích hợp để chụp ảnh.

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

  1. Trang phục và Make-up: Quần áo đóng vai trò khá quan trọng đến các bộ ảnh chân dung, để chụp ảnh đẹp và tự nhiên thì mỗi người nên chọn những bộ trang phục phù hợp với style của mình. Đó là những bộ trang phục vừa vặn, thoải mái, thể hiện được cá tính hay phong cách của mình, khi đó bạn sẽ cảm thấy tự tin và dễ dàng tạo dáng khi chụp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự trang điểm nhẹ giống như đi dạo phố để tăng thêm phần xinh xắn. Đối với một số người muốn đầu tư bài bản thì có thể thuê thợ make-up chuyên nghiệp trang điểm và làm tóc cho bạn.

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

  1. Nhiếp ảnh gia: Đây chính là linh hồn của bộ ảnh, tại sao cùng chụp ở một địa điểm, cùng một điều kiện ánh sáng, nhưng có người chụp đẹp có người không? Vấn đề nằm ở tài năng của mỗi nhiếp ảnh gia. Vì mỗi nhiếp ảnh gia có kỹ năng và kinh nghiệm chụp ảnh khác nhau, có tư duy thẩm mỹ và con mắt nghệ thuật khác nhau, có trải nghiệm nhiếp ảnh và sự rèn luyện khác nhau. Nên chọn được một nhiếp ảnh gia có đủ năng lực chụp ảnh đẹp đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn chỉ chụp chơi thì có thể chụp bằng điện thoại và nhờ bạn bè chụp giúp. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư nghiêm túc và muốn thưởng cho bản thân một bộ ảnh đẹp ở Phan Thiết thì bạn nên cân nhắc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

Để tìm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì bạn có 2 lựa chọn. Một là tìm một studio chụp ảnh tại Phan Thiết để chụp cho bạn, hai là tìm một studio ở bất cứ đâu miễn sao đáp ứng được yêu cầu của bạn, vì các studio thường sẵn sàng di chuyển đến mọi nơi để chụp ảnh, không những ở Việt Nam mà còn đi khắp thế giới. Trước khi quyết định book studio nào, bạn hãy dành thời gian vào trang web của họ để xem ảnh (lưu ý xem ảnh trên website, không nên xem ảnh trên facebook). Như vậy bạn sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng và năng lực của studio đó hơn. Khi đã chọn được studio ưng ý rồi thì hãy liên hệ với họ để được tư vấn và trao đổi cụ thể hơn. Xin chúc bạn sẽ có được bộ ảnh đẹp ở Phan Thiết nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh của Bold Studio ở link dưới đây, như là một nguồn thông tin hữu ích để bạn so sánh nhé:

Báo giá dịch vụ chụp ảnh

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

chụp ảnh đẹp ở phan thiết

Báo giá dịch vụ chụp ảnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *