CHỤP ẢNH DOANH NHÂN HUỲNH VĂN NINH

Chụp ảnh doanh nhân Huỳnh Văn Ninh – Founder & CEO CTCP Đông dược Difoco

Bold Studio có cơ hội chụp ảnh doanh nhân Huỳnh Văn Ninh trong một dịp khá tình cờ. Trước khi đến với Bold Studio, anh Ninh đã chụp một bộ ảnh doanh nhân ở một studio khác, nhưng không cảm thấy ưng ý. Trong lúc đang băn khoăn thì được một người bạn giới thiệu về Bold Studio. Sau khi tìm hiểu thì anh Ninh đã quyết định chọn Bold Studio để thực hiện lại bộ ảnh doanh nhân này.

Là một doanh nhân thế hệ 9x, anh Huỳnh Văn Ninh đã thành công khi còn rất trẻ với CTCP Difoco, chuyên về đông dược hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Anh nổi tiếng với câu chuyện khởi nghiệp của mình, 18 tuổi đã giấu ba mẹ bỏ học đại học, sử dụng tiền học phí để kinh doanh. Trải qua rất nhiều thăng trầm, vất vả, anh vẫn nỗ lực không ngừng. Đến nay, anh đã trở thành một doanh nhân 9x triệu phú. Vẫn tiếp tục công việc kinh doanh và phụng sự xã hội của mình.

Quay trở lại buổi chụp ảnh doanh nhân với anh Ninh, hôm đó là một buổi chiều, thời tiết không được thuận lợi. Đang chụp thì trời mưa, nên vừa chụp vừa trú mưa. Nhưng thật may mắn khi anh Ninh thể hiện rất tốt trước ống kính. Chúng tôi chỉ cần 1 tiếng là đã chụp xong bộ ảnh doanh nhân này.

Kết thúc buổi chụp, thật vui khi anh Ninh khen ảnh rất đẹp. Anh nói ảnh gốc đã đẹp lắm rồi, nên anh đã sử dụng ngay mà không cần xử lý photoshop. Ngoài ra, anh còn giới thiệu thêm khách hàng mới cho Bold Studio. Xin cám ơn doanh nhân Huỳnh Văn Ninh rất nhiều, chúc anh ngày càng thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Bold Studio – Chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *