CHỤP ẢNH DOANH NHÂN Ở SINGAPORE

CHỤP ẢNH DOANH NHÂN – DIỄN GIẢ NGUYỄN THAI DUY

Bộ ảnh Doanh nhân – Diễn giả Nguyễn Thái Duy được chụp tại Singapore năm 2016. Còn nhớ lần đầu tiên Bold Studio có dịp được ngồi cafe với Diễn giả Nguyễn Thái Duy là vào đầu năm 2016. Lúc đó tụi mình nói Diễn giả có thần thái rất tươi, mạnh mẽ và nhiều năng lượng. Nhưng thần thái đó chưa bao giờ được lột tả qua những bộ ảnh chụp trước đây. Tụi mình nói Bold Studio có thể lột tả được những thần thái tuyệt vời này. Buổi nói chuyện kéo dài chưa đầy 3 phút, Doanh nhân Nguyễn Thái Duy đã quyết định mời Bold Studio đi Singapore để thực hiện bộ ảnh doanh nhân này.

Singapore là một đảo quốc rất xinh đẹp, sạch sẽ và hiện đại. Phải nói là một nơi vô cùng thích hợp để chụp ảnh doanh nhân. Nét năng động và hiện đại của Singapore đã giúp cho những khuôn hình trở nên rất đẹp, chuyên nghiệp, biểu đạt được sự thành công, mạnh mẽ của người doanh nhân.

Bộ ảnh này được thực hiện trong một buổi chiều mát, bối cảnh được chọn là là khu Marina Bay, trung tâm tài chính nổi tiếng nhất Singapore để chụp bộ ảnh doanh nhân này. Không khí trong lành, mát mẻ cộng với không gian rộng rãi đã giúp Doanh nhân Nguyễn Thái Duy vô cùng thoải mái để thể hiện trước ống kính. Và chúng tôi đã chụp được những thần thái tươi nhất, tự nhiên và nhiều năng lượng nhất.

Kết thúc buổi chụp, doanh nhân Nguyễn Thái Duy đã rất hài lòng về bộ ảnh và khen ngợi rất nhiều. Chúng tôi đã thu hoạch được gần 1.000 tấm ảnh đẹp, một buổi chụp ảnh doanh nhân rất thành công. Mời bạn xem ảnh nhé

Bold Studio – Chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

Cảm nhận của Diễn giả Nguyễn Thái Duy sau khi chụp ảnh doanh nhân với Bold Studio:

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *