CHỤP ẢNH DOANH NHÂN THÁI THỊ THỌ

Doanh nhân Thái Thị Thọ – Người sáng lập thương hiệu Yến sào Misako

Bold Studio có cơ hội chụp ảnh doanh nhân Thái Thị Thọ trong một câu chuyện khá đặc biệt. Là một doanh nhân, chị Thọ rất ý thức việc xây dựng cho mình một mình ảnh chuyên nghiệp. Chị đã đi chụp 2 bộ ảnh nhưng vẫn không ưng ý, vì những bộ ảnh đó nhìn khá gượng gạo, không thể hiện được sự tự tin vốn có của một doanh nhân năng động như chị.

Rồi trong một dịp tình cờ, một người bạn của chị biết được tình hình nên đã giới thiệu Bold Studio cho chị. Sau khi tham khảo hình ảnh và phong cách của Bold Studio thì chị Thọ đã quyết định chọn Bold Studio để chụp bộ ảnh doanh nhân cho mình.

Chúng tôi hẹn chị Thọ vào một buổi chiều mát mẻ, trước khi chụp chị dặn là chị không quen với việc chụp ảnh, nên khó tự nhiên trước ống kính. Với 3 năm kinh nghiệm chụp ảnh doanh nhân thì đây không phải là vấn đề lớn với Bold Studio. Vì chúng tôi đã chụp ảnh cho rất nhiều doanh nhân trước đó.

Đúng như vậy, buổi chụp ảnh doanh nhân diễn ra rất suôn sẻ. Dưới sự hướng dẫn của chúng tôi, doanh nhân Thái Thị Thọ đã tự tin và tự nhiên hẳn. Buổi chụp vì thế diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ là xong. Sau khi chụp xong, thật vui khi chị Thọ nói là từ nay trở đi không còn ngại khi chụp ảnh nữa.

Được chụp ảnh cho doanh nhân Thái Thị Thọ là một niềm tự hào của Bold Studio, vì câu chuyện của chị đã khiến chúng tôi cảm mến. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Nghệ An, tuổi thơ vất vả vì cả nhà phải vật lộn với miếng cơm manh áo. Cha mẹ chị đã phải di cư vào Lâm Đồng để làm kinh tế mới. Chị quyết tâm học hành để thay đổi cuộc đời, mỗi ngày đạp xe 12km để đi học.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị Thọ đã lên Sài Gòn học và tốt nghiệp ngành kế toán. Chị đã có được một công việc ổn định sau khi ra trường. Những tưởng mọi chuyện đã yên ổn. Nhưng đột nhiên Cha chị bệnh nặng nên mất sớm, còn người mẹ sau một thời gian lại bị bệnh nặng vì suy nhượng. Lúc đó yến sào rất đắt so với thu nhập của chị, nhưng chị đã mua yến để chăm sóc mẹ. Nhờ vậy mà sức khoẻ của mẹ đã hồi phục. Đó chính là lý do khiến chị nghiên cứu sâu hơn về yến sào và quyết định thành lập thương hiệu Yến sào Misako.

Xin cám ơn chị Thái Thị Thọ đã tin tưởng lựa chọn Bold Studio để thực hiện bộ ảnh doanh nhân này. Xin chúc chị luôn thành công cùng với Yến sào Misako nhé.

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

Cảm nhận của chị Thọ sau khi chụp ảnh doanh nhân với Bold Studio

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *