CHỤP ẢNH DOANH NHÂN TRẦN MT

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực đông dược, anh Thoan rất ý thức trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Anh đã ấp ủ chụp một bộ ảnh doanh nhân mấy năm nay, nhưng chưa tìm được studio ưng ý. Cho đến khi anh biết Bold Studio có dịch vụ chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp, anh đã liên hệ và book lịch ngay lập tức.

Anh tin tưởng giao cho Bold Studio toàn quyền trong việc chọn bối cảnh và lên ý tưởng chụp, sau khi chụp xong anh cũng không cần chọn hình, vì anh biết Bold Studio sẽ chọn giúp anh những tấm ảnh doanh nhân đẹp nhất, thần thái nhất.

Khi chụp ảnh doanh nhân cho anh, có lẽ do đã có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, nên anh luôn cười rất tươi và thể hiện sự tự tin đầy thuyết phục. Khi nhìn anh qua ống kính, chúng tôi cảm nhận ngay được điều đó và đã bấm khá nhiều tấm ảnh để ghi lại hết những khoảnh khắc ấy. Kết quả là chúng tôi đã chụp được rất nhiều tấm ảnh đẹp.

Điều đặc biệt ở bộ ảnh này là chiếc áo Blouse trắng đã được chọn làm trang phục chủ đạo, nhằm làm toát lên được lĩnh vực kinh doanh của anh. Chiếc áo blouse trắng trong một khu vườn đầy nắng và gió, hoà quyện với màu xanh của cây cỏ đã tạo nên một hình ảnh vô cùng đẹp và hiền hoà, làm toát lên hình ảnh một người doanh nhân yêu thiên nhiên và cây cỏ.

Do ekip đã rất quen và chuyên nghiệp với việc chụp ảnh doanh nhân, nên bộ ảnh này được chụp trong vòng 1 tiếng đồng hồ là xong. Kết thúc buổi chụp, thật vui khi anh nói bộ ảnh đẹp ngoài mong đợi của anh. Xin cám ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn Bold Studio nhé.

Bold Studio – Chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

chụp ảnh doanh nhân

Cảm nhận của anh Thoan ngay sau khi chụp ảnh doanh nhân với Bold Studio

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *