CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH BÁ KHÔI

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH BÁ KHÔI

Vô tình tìm thấy Bold Studio trên web, ba của bé Khôi đã chọn Bold để chụp bộ ảnh gia đình này nhân dịp Khôi tròn 1 tuổi. Địa điểm được chọn là Công viên cảnh đồi ở Quận 7. Ban đầu hai bên dự kiến sẽ chụp vào buổi chiều, nhưng sau đó quyết định đổi qua buổi sáng để tiện hơn cho gia đình. Mặc dù bé còn nhỏ nhưng cả nhà đã có mặt rất đúng giờ, vừa gặp các cô chú trong Bold Studio là Khôi đã mỉm cười chào ngay lập tức.

Bé Khôi rất thích chơi với Ba Mẹ, nên mỗi khi cả nhà chơi với nhau thì phải nói là rất tự nhiên, rất đẹp. Nhìn những khuôn hình cả nhà vui vẻ bên nhau có thể cảm nhận được sự hạnh phúc ngập tràn. Sáng hôm đó công viên khá vắng, nên buổi chụp ảnh gia đình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Khi xem lại bộ ảnh thích nhất là cảnh Khôi cởi trần đang giỡn cùng Ba Mẹ.

Vui nhất là chụp được một lúc thì Khôi buồn ngủ, thế là cô Thuý Kè đã ẵm bé và ru ngủ một lúc. Tranh thủ lúc đó Ba Mẹ được tự do và Bold Studio đã chụp một một số ảnh couple, giống như hâm nóng lại tình yêu vậy. Một lúc sau Khôi thức dậy và lại làm mẫu cho các chú tiếp. Đến khi chụp ảnh cả gia đình xong thì bé lại ngủ, thế là ekip tranh thủ chụp cảnh bé đang ngủ luôn.

Đây là một bộ ảnh gia đình rất đẹp, đẹp bởi vì cảm xúc của cả nhà xuyên suốt bộ ảnh. Thật vui khi được ghi lại những khoảnh khắc ấy, và Bold Studio đã chụp nhanh nhất có thể để không bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc nào. Xin cám ơn gia đình bé Khôi đã tin tưởng và lựa chọn Bold Studio nhé. Chúc cả nhà luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Xin cám ơn mọi người đã đọc và xem ảnh ạ <3

Bold Studio

chup-anh-gia-dinh-02.jpg chup-anh-gia-dinh-03.jpg chup-anh-gia-dinh-04.jpg chup-anh-gia-dinh-05.jpg chup-anh-gia-dinh-06.jpg chup-anh-gia-dinh-07.jpg chup-anh-gia-dinh-08.jpg chup-anh-gia-dinh-09.jpg chup-anh-gia-dinh-10.jpg chup-anh-gia-dinh-11.jpg chup-anh-gia-dinh-12.jpg chup-anh-gia-dinh-13.jpg chup-anh-gia-dinh-14.jpg chup-anh-gia-dinh-15.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

chup-anh-gia-dinh-16.jpg chup-anh-gia-dinh-17.jpg chup-anh-gia-dinh-18.jpg chup-anh-gia-dinh-19.jpg chup-anh-gia-dinh-20.jpg chup-anh-gia-dinh-21.jpg chup-anh-gia-dinh-22.jpg chup-anh-gia-dinh-23.jpg chup-anh-gia-dinh-24.jpg chup-anh-gia-dinh-25.jpg chup-anh-gia-dinh-26.jpg chup-anh-gia-dinh-27.jpg chup-anh-gia-dinh-28.jpg chup-anh-gia-dinh-29.jpg chup-anh-gia-dinh-30.jpg chup-anh-gia-dinh-31.jpg chup-anh-gia-dinh-32.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Bình luận

avatar
wpDiscuz