CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH CAFE

Gặp gia đình bé Cafe lúc 7h30 sáng để chụp ảnh gia đình, bối cảnh được chọn là Công viên Gia Định. Vừa mới gặp, ekip Bold Studio chưa kịp làm gì thì Café đã mỉm cười ngay với các chú. Ôi sao mà bé thân thiện quá đi mất. Lúc đó mẹ và bà ngoại đang đi mua bánh mì vì cả nhà chưa ăn sáng, nhưng cafe thì đã uống sữa rồi. Thế là các chú mượn Cafe để chụp ảnh cho bé trước. Bé thân thiện và tươi cười cứ như thân nhau lắm rồi ấy. Cafe tinh nghịch và hiếu động lắm, yêu nhất là những lúc bé lấy tay che mặt xấu hổ. Chỉ trong 15 phút đầu tiên thì các chú đã chụp được khoảng 500 tấm ảnh cực đẹp cho bé rồi.

Sau màn dạo đầu quá hào hứng, cả nhà đã ăn bánh mì xong. Chúng tôi bắt đầu chụp ảnh gia đình. Bé đã tươi thì ba mẹ cũng tươi không kém. Hầu như các chú chẳng phải làm gì, vì cả nhà yêu thương nhau rất tự nhiên. Những khuôn hình đầy cảm xúc liên tục được tạo ra, không phải do tài năng của các nhiếp ảnh gia, mà là do chất liệu quá tuyệt từ gia đình đáng yêu này.

Trong buổi chụp ảnh gia đình hôm đó, có một chuyện rất dễ thương, đó là Cafe còn bé mà biết bảo vệ mẹ vô cùng, không ai được đụng vô mẹ bé hết. Mỗi lần ba ôm mẹ để chụp ảnh là Cafe không cho, bé làm điệu bộ khua chân múa tay ngăn cản nhìn không nhịn được cười. Các chú đã chụp lại khoảnh khắc này rồi cafe nhé.

Bé có cảm tình và thân thiện với các chú lắm. Suốt buổi chụp ảnh gia đình, Cafe rất thích chơi với các chú. Bởi thế mà các chú được ẵm bé suốt. Thỉnh thoảng lại được bé mi cho một cái vào má, sướng  tê cả người.

Buổi chụp ảnh gia đình diễn ra trong 1 tiếng rưỡi như thường lệ. Nhưng số lượng ảnh thì khác hẳn. Hơn 2.000 tấm ảnh gia đình đẹp lung linh và đầy cảm xúc. Chúng tôi cũng không nghĩ là nhiều thế. Chỉ khi về nhà chép hình vào máy thì mới biết.

Các chú cám ơn Cafe, ba, mẹ và bà ngoại đã tin tưởng chọn Bold Studio để thực hiện bộ ảnh gia đình này nhé. Hẹn gặp lại cả nhà khi bé thứ 2 chào đời nhé.

Xin cám ơn bạn đã đọc và xem ảnh
Bold Studio

chụp ảnh gia đình

 

Bộ ảnh đang được xử lý hậu kỳ, chúng tôi sẽ đăng ngay sau khi hoàn tất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *