Chụp ảnh gia đình ở Resort Amanoi, Vĩnh Hy

Chụp ảnh gia đình ở Resort Amanoi, Vĩnh Hy

Vịnh Vĩnh Hy, hay còn được gọi là đầm Vĩnh Hy, là một vịnh nhỏ nhưng rất đẹp, với đặc trưng là làn nước biển xanh biếc nằm giữa các dãy núi uốn lượn. Biển nằm ngay dưới chân núi là một địa thế hiếm có mà ai cũng muốn đặt chân đến để thưởng thức. Vì vậy, Vĩnh Hy thường được mọi người chọn làm địa điểm du lịch, nhất là những gia đình muốn có nhiều không gian riêng tư để nghỉ ngơi. Kết hợp chuyến du lịch với chụp ảnh gia đình là một việc làm nhiều ý nghĩa. Khi đó, cả nhà vừa có thể đi du lịch cùng nhau, lại vừa có một bộ ảnh gia đình mà đã dự định từ lâu nhưng chưa thực hiện được.

Việc chụp ảnh gia đình trong những chuyến du lịch giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Vì đối với những ekip chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh gia đình du lịch thì họ chỉ cần 1 buổi (khoảng 2 tiếng hoặc hơn một chút) là đã có thể chụp xong. Sau đó ekip ra về và cả nhà lại tiếp tục tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng và sự riêng tư của mình.

Chụp ảnh gia đình ở Resort Amanoi, Vĩnh Hy là một ý tưởng tuyệt vời. Với không gian vô cùng đẹp, yên tĩnh, riêng biệt, có thể tạo ra những bộ ảnh rất đẹp và sang trọng. Khi di chuyển giữa các địa điểm chụp trong Amanoi đều có xe điện của resort đưa đi nên rất thuận tiện. Ở Amanoi, có rất nhiều góc đẹp để chụp ảnh, nhưng có một số góc đặc biệt như: đầm sen, khu bậc thang, nhà hàng trung tâm, hồ bơi vô cực và bãi biển. Đây là những điểm nhấn đặc trưng của Resort Amanoi, và là không gian rất đẹp để chụp ảnh.

Chụp ảnh gia đình khi đi du lịch có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vì không chỉ là một bộ ảnh đơn thuần. Mà còn là một kỷ vật được giữ gìn theo năm tháng, để càng lâu càng có giá trị. Giữa cuộc sống bận rộn hàng ngày, có nhiều gia đình rất muốn thực hiện một bộ ảnh nhưng mãi vẫn không thu xếp được thời gian. Rồi năm tháng trôi qua, con cái lớn lên, và thế là để mất những hình ảnh đẹp như thiên thần của các con khi còn nhỏ. Vì vậy, kết hợp một chuyến nghỉ dưỡng để chụp một bộ ảnh gia đình ở resort Amanoi là một việc làm vô cùng cần thiết, đáng để đầu tư.

Là một studio có rất nhiều kinh nghiệm chụp ảnh gia đình nói chung, và chụp ảnh gia đình ở resort Amanoi nói riêng, ekip Bold Studio luôn mang đến cho quý khách một dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Mời quý khách tham khảo bảng giá chụp ảnh của chúng tôi ở link dưới đây nhé:

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

chụp ảnh gia đình ở resort amanoi - vĩnh hy

chụp ảnh gia đình ở resort amanoi - vĩnh hy

chụp ảnh gia đình ở resort amanoi - vĩnh hy

chụp ảnh gia đình ở resort amanoi - vĩnh hy

chụp ảnh gia đình ở resort amanoi - vĩnh hy

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *