CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH TOM PI

Một bộ ảnh gia đình được chụp vào một buổi sáng ở khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Nhân dịp cậu con trai út vừa tròn 1 tuổi, mẹ bé đã book Bold Studio để thực hiện bộ ảnh này.

Cậu bé út có tên thường gọi ở nhà là Pi, rất đẹp trai và có nước da trắng như bạch tuyết. Vừa gặp là cảm thấy yêu liền. Hôm đó Bold Studio chụp hình cho bé, thấy da của bé trắng toát, do trắng quá nên đến khi hậu kỳ phải xử lý cho da bớt trắng lại vì sợ ảnh sáng quá. Chụp cho Pi thì rất là sướng, cứ đặt bé xuống đất là bé chơi liên tục. Do đang trong độ tuổi tập đi, nên Pi rất hiếu động, bé cứ bước đi từ từ, lâu lâu mỏi chân thì lại ngồi.

Pi còn có anh hai là Tom, cả hai anh em đều đẹp và trắng ngang ngửa nhau. Có lẽ hai bé được thừa hưởng nước da trắng từ mẹ. Tom thì rất hiếu động, chạy nhảy liên tục và rất thích chơi những trò chơi mà các chú trong ekip mang theo. Mỗi lần Tom chạy thì phải nói là rất nhanh và rất xa, nên Ba lại phải đuổi theo để dắt về.

Hôm đó cả nhà 4 người đi chụp ảnh với Bold Studio, và còn được ông bà đi theo hộ tống. Cả nhà ai cũng xinh tươi nên bộ ảnh rất sáng và đầy tiếng cười. Chính vì thế nên chỉ cần hơn 1 tiếng là đã chụp xong bộ ảnh gia đình này rồi.

Bold Studio đã chụp ảnh cho hàng ngàn bé, nhưng luôn thích những bộ ảnh về các bé đang tập đi. Những bước đi chập chững đầu tiên luôn là một kỷ niệm vô giá đáng để lưu lại. Để khi con lớn khôn, Ba Mẹ trao lại cho con cuốn album chứa đầy kỷ niệm tuổi thơ này.

Xin cám ơn chị Moon Thanh đã tin tưởng và lựa chọn Bold Studio để chụp bộ ảnh gia đình ý nghĩa này. Xin chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc ạ.

Bold Studio – Chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp

chup-anh-gia-dinh-01.jpg chup-anh-gia-dinh-02.jpg chup-anh-gia-dinh-03.jpg chup-anh-gia-dinh-04.jpg chup-anh-gia-dinh-05.jpg chup-anh-gia-dinh-06.jpg chup-anh-gia-dinh-07.jpg chup-anh-gia-dinh-08.jpg chup-anh-gia-dinh-09.jpg chup-anh-gia-dinh-10.jpg chup-anh-gia-dinh-11.jpg chup-anh-gia-dinh-12.jpg chup-anh-gia-dinh-13.jpg chup-anh-gia-dinh-14.jpg chup-anh-gia-dinh-15.jpg chup-anh-gia-dinh-16.jpg chup-anh-gia-dinh-17.jpg chup-anh-gia-dinh-18.jpg chup-anh-gia-dinh-19.jpg chup-anh-gia-dinh-20.jpg chup-anh-gia-dinh-21.jpg chup-anh-gia-dinh-22.jpg chup-anh-gia-dinh-23.jpg chup-anh-gia-dinh-24.jpg chup-anh-gia-dinh-26.jpg chup-anh-gia-dinh-27.jpg chup-anh-gia-dinh-28.jpg chup-anh-gia-dinh-29.jpg chup-anh-gia-dinh-30.jpg

Cảm nhận của chị Moon Thanh về bộ ảnh

Screen Shot 2018-11-02 at 9.29.42 AM.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Bình luận

avatar
wpDiscuz