CHỤP ẢNH KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI

Chụp ảnh gia đình kỷ niệm 10 năm ngày cưới

10 năm là một chặng đường, đánh dấu sự thành công cũng như biết bao thăng trầm của cuộc sống gia đình. Thoạt nghe có vẻ lâu lắm, ấy thế mà ngoảnh đi ngoảnh lại, 10 năm trôi qua cái vèo. Tóc đã điểm vài sợi bạc, nếp nhăn đâu đó cũng hiện lên rồi. Thời gian cứ trôi cùng dòng đời xuôi ngược. Chỉ có tình yêu dành cho nhau là không thay đổi, mà ngày càng sâu đậm thêm.

Bold Studio thật vinh dự khi được chụp bộ ảnh kỷ niệm 10 ngày cưới đầy ý nghĩa này. Được chứng kiến niềm hạnh phúc, sự trưởng thành, niềm tin tưởng và tình cảm sâu đậm của anh chị và hai cô cậu một gái một trai.

Đó là một buổi chiều, cả nhà gồm 4 người đã có một buổi chụp ảnh nhiều kỷ niệm với ekip Bold Studio tại một khu đô thị mới xây ở quận 2, TPHCM. Thời tiết không được thuận lợi cho lắm, lúc mưa lúc tạnh. Nhưng không vì thế mà bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới này bị ảnh hưởng. Chúng tôi đã tận dụng cả những lúc trời mưa để tạo nên những khuôn hình lãng mạn. Yêu lắm những hạt mưa rơi trên hai mái đầu, cùng nắm tay nhau đi dưới mưa, và trao cho nhau những nụ hôn nồng thắm. Chứng kiến cảnh tượng đó, chúng tôi thoạt nghĩ, không biết hai người đã gặp nhau, yêu nhau và hôn nhau như thế tự bao giờ?

Cả nhà cứ vui vẻ bên nhau, và chúng tôi cứ thế chụp, buổi chiều cứ lặng lẽ trôi. Thoáng cái đã xong bộ ảnh, thẻ nhớ đã đầy ắp gần 1.000 tấm ảnh đẹp. Kế hoạch cho một bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới thành công mỹ mãn. Thật vui khi anh chị cứ khen ảnh đẹp, và cám ơn ekip vì đã quá dễ thương, nhiệt tình.

Kết thúc buổi chụp, trên đường về, chúng tôi cứ cảm thấy vui mãi. Vui với cảm giác vừa hoàn thành tốt công việc của mình, vui vì được chứng kiến sự hạnh phúc của gia đình anh chị. Một lần nữa xin được cám ơn anh chị rất nhiều vì đã lựa chọn Bold Studio để thực hiện bộ ảnh đầy ý nghĩa này. Xin chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của anh chị, chúc gia đình mãi mãi hạnh phúc.

Mời mọi người xem bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ý nghĩa này nhé

chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-01.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-02.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-03.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-04.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-05.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-06.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-07.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-08.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-09.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-10.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-11.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-12.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-13.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-14.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-15.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-16.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-17.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-18.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-19.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-20.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-21.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-22.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-23.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-24.jpg chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi-25.jpg

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

Bình luận

avatar
wpDiscuz