CHỤP ẢNH THỜI TRANG CHO FASHIONISTA HUY KHANG

Huy Khang là một cậu bé 6 tuổi, có năng khiếu làm người mẫu và diễn viên từ khi còn rất nhỏ. Hiện Khang là một người mẫu nhí nổi tiếng tại TPHCM, bé tham gia các sàn Catwalk, TVC quảng cáo, người mẫu ảnh, và là diễn viên cho các bộ phim truyền hình và phim ngắn.

Với mái tóc xoăn nhìn rất “chất”, vẻ mặt lạnh lùng cộng với gu ăn mặc sành điệu đã giúp Huy Khang lọt vào mắt xanh của các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng. Có một điều rất thú vị ở chỗ người làm stylist cho bé chính là anh Toàn – Ba của Khang, Anh là người phụ trách đưa bé đi hầu như tất cả các show diễn, sát cánh với bé từ những ngày đầu khi bé bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật này.

Quay lại buổi chụp ảnh thời trang hôm đó, vào một buổi sáng, Anh Toàn đưa Huy Khang đến điểm hẹn là toà nhà Bitexco ở Quận 1, TPHCM. Lần đầu tiên gặp nhau nhưng bé rất chuyên nghiệp. Bé ngoan ngoãn để chú makeup làm tóc cho bé, sau đó là thay trang phục và chụp ngay. Do buổi sáng hôm đó mặt trời lên rất nhanh nên ekip đã tranh thủ chụp thật nhanh, đồng thời lựa những chỗ có bóng mát để chụp. Trong suốt buổi chụp, ấn tượng nhất ở cậu bé model nhí này là ánh mắt, rất có thần và hút người đối diện. Bé có sự tập trung rất cao, từng dáng đứng, cử chỉ, tư thế và những bước đi đều rất chuyên nghiệp.

Bộ ảnh đã nhận được sự khen ngợi và đánh giá rất cao từ nhà tài trợ là thương hiệu thời trang Ninh Khương, một thương hiệu thời trang trẻ em rất nổi tiếng tại Việt Nam. Phải nói là bé rất khoẻ, buổi chụp kéo dài đến 11h30 trưa nhưng bé vẫn vui vẻ hợp tác, chụp cho đến khi xong mới thôi. Kết thúc buổi chụp, Ba của Huy Khang đã mời ekip Bold Studio cùng đi ăn trưa, từ đó khởi đầu cho một mối quan hệ thân thiết. Sau đó, đến ngày cưới của một chú nhiếp ảnh gia của Bold Studio, bé Khang đã làm phụ rể cho chú.

Cám ơn Huy Khang cùng với Ba và nhà tài trợ đã phối hợp thật tốt với Bold Studio để thực hiện bộ ảnh này nhé.

chup-anh-thoi-trang-tre-em-01.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-02.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-03.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-04.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-05.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-06.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-07.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-08.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-09.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-10.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-11.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-12.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-13.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-14.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-15.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-16.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-17.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-18.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-19.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-20.jpg

Xin cám ơn bạn đã xem bộ ảnh này, nếu bạn là thương hiệu thời trang, hay là Model nhí, hay bất cứ nhãn hàng nào đang có nhu cầu chụp ảnh thời trang trẻ em thì Bold Studio xin mời bạn tham khảo gói dịch vụ của chúng tôi ở đây nhé

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH THỜI TRANG TRẺ EM

Bình luận

avatar
wpDiscuz