CHỤP ẢNH THỜI TRANG CHO MẪU NHÍ THẢO NGUYÊN

Chuyện kể rằng, có một cô bé quê tận Long An, nhưng cứ mỗi cuối tuần là được mẹ chở lên Sài Gòn, ban đầu là tham gia lớp học kỹ năng để trở thành người mẫu nhí. Sau đó là tham gia các sàn diễn thời trang, đóng phim, quảng cáo… rồi đến một ngày, bé nổi tiếng lúc nào không hay.

Đó chính là cô bé Thảo Nguyên, tên thường gọi là Thỏ. Bé bén duyên với nghề người mẫu từ khi mới 4 tuổi, năm nay thì Thỏ đã được 6 tuổi rồi. Suốt 3 năm nay, hầu như thứ 7, chủ nhật nào Mẹ hoặc Ba đều đưa Thỏ từ Long An lên Sài Gòn, với mong muốn giúp con thoả mãn niềm đam mê nghệ thuật. Đặc biệt rất nhiều lần để kịp show diễn hoặc quay phim, bé phải đi từ 3, 4 giờ sáng, và cũng có những lần sau 12h đêm mới xong việc, rồi hôm sau lại quay tiếp.

Chính sự nỗ lực đó đã giải thích vì sao Thỏ trở thành người mẫu nhí quen thuộc trong các show diễn dành cho trẻ em ở Sài Gòn, và cũng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn, nhãn hàng, cũng như các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Bộ ảnh dưới đây cũng không ngoại lệ, Thỏ làm người mẫu để chụp ảnh thời trang trẻ em, cùng với ống kính của các nhiếp ảnh gia đến từ Bold Studio. Bé đã tỏ ra rất chuyên nghiệp và tự tin trước ống kính. Với nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh cho trẻ em, ekip Bold Studio đã tạo ra một không khí thoải mái và vui vẻ, Thỏ đã phối hợp rất tuyệt vời. Bộ trang phục nào khoác lên người bé cũng trở lên đáng yêu và sang trọng hơn hẳn.

Mặc dù làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhưng Thỏ vẫn không mất đi nét hồn nhiên của tuổi thơ. Chính vì thế nên mỗi shot hình của bé vẫn thể hiện được những nét đáng yêu và vô tư nhất, giúp cho những concept chụp ảnh dễ dàng đi vào cuộc sống. Mời mọi người cùng xem bộ ảnh dưới đây nhé.

chup-anh-thoi-trang-tre-em-21.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-22.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-23.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-24.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-25.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-26.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-27.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-28.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-29.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-30.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-31.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-32.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-33.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-34.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-35.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-36.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-37.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-38.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-39.jpg chup-anh-thoi-trang-tre-em-40.jpg

Xin cám ơn bạn đã xem bộ ảnh này, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh thời trang trẻ em vì vui lòng tham khảo gói dịch vụ của chúng tôi ở dưới đây nhé

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH THỜI TRANG TRẺ EM

Bình luận

avatar
wpDiscuz