TUYỂN DỤNG

BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC CÙNG BOLD STUDIO

 

Bold Studio hiện là số 1 Việt Nam trong lĩnh vực chụp ảnh em bé và gia đình. Ảnh của Bold Studio đạt các tiêu chuẩn cao nhất và khó nhất trong nghệ thuật nhiếp ảnh trẻ em và gia đình trên thế giới. Nếu bạn có đủ đam mê cháy bỏng và ước mơ trở thành Nhiếp ảnh gia số 1 trong lĩnh vực này, thì đây là cơ hội dành cho bạn.

Để trở thành nhiếp ảnh gia của Bold Studio, bạn cần hội đủ các điều kiện sau

1. Điều kiện cần:

 • Kỹ năng chụp ảnh điêu luyện, có thể chụp nhanh lên tới 1.000 tấm trong vòng 30 phút.
 • Chụp đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng: ánh sáng tản, ngược sáng, ánh sáng trực tiếp, ánh sáng cửa sổ, ánh sáng bóng râm …
 • Chụp đẹp trong mọi thời tiết: trời nắng, trời râm, trời âm u, trời mưa nhẹ
 • Chụp đẹp trong mọi bối cảnh: thành phố, công viên, biển, đồng cỏ, đồi núi, trong nhà…
 • Thiết bị cần có: máy ảnh Canon tối thiểu 5D Mark III, ống kính phải có ít nhất 1 cái Canon 70-200mm F2.8 IS

Chỉ khi bạn thực sự đam mê thì bạn mới đáp ứng được điều kiện số 1 này. Bold Studio là một đội ngũ những người sống cho đam mê. Vì vậy, nếu không hội đủ những điều kiện số 1 thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Hãy chắc chắn mình đáp ứng đủ trước khi đến với chúng tôi nhé.

2. Điều kiện đủ:

Bạn phải là người yêu thương trẻ em, trân quý hạnh phúc gia đình. Chỉ khi trong lòng bạn tràn ngập sự yêu thương này thì bạn mới có thể sáng tạo những bức ảnh đẹp và nhiều cảm xúc được.

Bạn có cảm thấy hạnh phúc khi thấy 1 em bé đang vui đùa? Bạn có cảm nhận được sự đẹp đẽ vô biên khi nhìn thấy 1 thiên thần đang mỉm cười? Bạn có cảm thấy yêu thương khi chứng kiến một gia đình hạnh phúc? Bạn có cố gắng hết mình để bảo vệ vẻ đẹp của tuổi thơ và tình cảm gia đình thiêng liêng? Nếu bạn trả lời có cho các câu hỏi trên, thì bạn đã đáp ứng được điều kiện số 2 của chúng tôi.

Có lẽ 2 điều kiện trên là khá khó trong thời buổi hiện nay, nhưng chúng tôi không thể hạ thấp tiêu chuẩn tuyển dụng. Vì Bold Studio sinh ra là để trở thành số 1, là để nâng tầm tiêu chuẩn nền nhiếp ảnh trẻ em và gia đình Việt Nam. Nếu bạn không đáp ứng được 2 tiêu chuẩn trên, thì trước sau gì chúng ta cũng không đi được lâu dài với nhau. Và để không làm mất thời gian của nhau, thì bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện trên trước khi đến với Bold Studio.

3. Điều kiện đào tạo:

Mặc dù bạn đáp ứng được 2 điều kiện trên, nhưng bạn vẫn chưa thể chụp ảnh cho bé và gia đình tốt được. Vì đó chỉ là những điều kiện về mặt kỹ thuật, đảm bảo để bạn biết bấm máy và cho ra đời những tấm ảnh đúng chất lượng về mặt kỹ thuật mà thôi. Còn để sáng tạo những bức ảnh đầy cảm xúc và tình yêu thì chưa. Nhất là những tấm ảnh lột tả được cái hồn của tuổi thơ thì lại càng chưa thể làm được.

Vì vậy, trước khi được gia nhập vào đội ngũ Bold Studio, bạn sẽ phải tham gia một khoá đào tạo của Bold Studio kéo dài 6 tháng. Đây là một khoá đào tạo đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Khoá đào tạo này sẽ giúp bạn trở thành Nhiếp ảnh gia số 1 trong lĩnh vực chụp ảnh em bé và gia đình.

Nội dung khoá đào tạo:

 • Hiểu lý thuyết và thực hành trường phái nhiếp ảnh Love Photography. Đây là trường phái do Bold Studio sáng lập, chỉ được lưu hành nội bộ. Trong Love Photography, yếu tố về tình yêu và cảm xúc được đặt lên cao nhất. Bạn sẽ được huấn luyện để loại bỏ hoàn toàn thói quen chụp ảnh theo cách truyền thống (tạo dáng gượng gạo). Thay vào đó bạn sẽ biết cách tập trung vào cảm xúc và tình yêu.
 • Phương pháp để có tư duy mỹ thuật đúng đắn trong lĩnh vực ảnh em bé và gia đình
 • Phương pháp và kỹ thuật chọn góc chụp đẹp nhất trong bất cứ bối cảnh nào trong vòng 5 phút
 • Phương pháp lựa chọn và phối hợp màu sắc từ môi trường để tạo ra bức ảnh lung linh nhất
 • Phương pháp nuôi dưỡng và phát triển tình yêu đối với trẻ em.
 • Phương pháp và cách thức tạo cho các bé cảm giác an toàn trong lần đầu gặp mặt.
 • Phương pháp kết nối với các em bé từ 10 tháng tuổi cho đến tuổi trưởng thành.
 • Phương pháp và cách thức giúp các bé vui đùa, kể cả những bé nhút nhát nhất.
 • Phương pháp và cách thức giúp các gia đình tự nhiên và tự tin (kể cả những gia đình hay ngại ngùng và luôn mất tự tin khi chụp ảnh).
 • Cách thức nhận diện thời điểm nhân vật sẽ bộc lộ cảm xúc, và cách duy trì mạch cảm xúc đó.
 • Cách thức kiểm soát và làm chủ hoàn toàn một buổi chụp ảnh.
 • Những cách thức đảo ngược tình huống trong 15 phút cuối cùng. Vì trong những năm tháng hành nghề chụp ảnh, sẽ có những lúc bạn gặp những em bé thật đặc biệt. Bé sẽ không cười trong suốt buổi chụp cho dù bạn đã dùng mọi cách. Thì trong 15 phút cuối cùng, bạn phải áp dụng những cách này. Chỉ trong 15 phút ngắn ngủi, bạn có thể chụp được từ 100 – 200 tấm ảnh tự nhiên và có hồn, đủ để làm nên một cuốn album thật đẹp.
 • Cách thức thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm khi tiếp xúc với khách hàng.
 • Bạn sẽ được huấn luyện để không còn sợ việc khó, đồng thời luôn khát khao vượt qua những giới hạn của bản thân trong sự nghiệp.
 • Quan trọng nhất: Biến mình trở thành một con người có tâm hồn trẻ thơ, xây dựng hệ suy nghĩ và cuộc sống ngập tràn trong tình yêu. Như vậy bạn mới thực sự hoá thân và trở thành nhiếp ảnh gia số 1 về ảnh trẻ em và gia đình.

Đây là một khoá đào tạo vô giá mà chúng tôi thiết kế dành riêng cho những người có đủ đam mê và khát khao. Học phí của khoá học này là 30 triệu VNĐ (một mức phí rất hữu nghị). Bạn sẽ phải đóng đủ tiền trước khi bắt đầu khoá đào tạo.

Nếu bạn học tốt và tốt nghiệp đúng thời hạn, thì bạn sẽ chính thức được gia nhập vào đội ngũ Bold Studio. Và đặc biệt, nếu bạn cam kết đi cùng Bold Studio trong vòng 3 năm, thì sau 3 năm, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ tiền học phí cho bạn (cả gốc và lãi, lãi được tính theo lãi suất ngân hàng hiện nay là 5%/năm).

4. Điều tuyệt vời nhất là đây:

Bold Studio là một môi trường làm việc tuyệt vời. Bạn sẽ không phải là nhân viên đi làm hàng ngày, mà bạn là nhân tố của một đội ngũ sáng tạo. Lửa ở đây luôn cháy cả ngày lẫn đêm. Bạn sẽ luôn được tôi luyện và thúc đẩy để làm những việc khó hơn, sáng tạo hơn. Sau một thời gian, bạn sẽ bất ngờ về sự tiến bộ vượt bậc của mình. Và từ đó, niềm hạnh phúc của bạn luôn là khát khao vượt qua những giới hạn của bản thân mình.

Ở Bold Studio, không có nhân viên làm thuê, tất cả đều là đồng đội. Chúng tôi chia đều thu nhập cho anh em dựa trên năng lực cống hiến. Nếu bạn không ngừng sáng tạo và cống hiến, thu nhập của bạn sẽ không có giới hạn.

Hãy một lần nhìn thật kỹ về con người mình, về những giá trị mà bạn đã và đang theo đuổi, về những điều tốt đẹp mà bạn muốn mang đến cho cuộc sống này, về ước mơ và khả năng sẵn sàng hành động để thực hiện ước mơ đó. Một khi bạn đã sẵn sàng, thì Bold Studio cũng không thể đợi thêm để được gặp bạn. Hãy đến với chúng tôi và cùng nhau làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

Bạn có đủ tự tin để trở thành Nhiếp ảnh gia số 1 của Bold Studio?

Lựa chọn của bạn – Cuộc đời của bạn

Thông tin liên hệ:

Cường K – Người sáng lập
0918.116.995
cuongbold@gmail.com
http://cuongk.com

Tìm hiểu thêm về Bold Studio:

đội ngũ bold Studio