THƯ NGỎ CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP

Thưa bạn,

Trước tiên, tôi xin được gửi đến bạn lời cám ơn chân thành vì đã quan tâm đến Bold Studio. Vì chỉ khi quan tâm thì bạn mới đọc trang này, tôi rất xúc động vì điều đó.

Bold Studio được thành lập trong bối cảnh nền nhiếp ảnh trẻ em và gia đình tại Việt Nam đang trì trệ trong nhiều năm qua. Tình trạng chụp ảnh giống nhau, các gia đình và em bé được sắp đặt trong các phòng chụp theo một công thức chung. Điều này dẫn đến những tấm ảnh na ná nhau và nhìn rất gượng ép. Chính vì vậy mà những bộ ảnh trẻ em và gia đình ở Việt Nam đã không có sự sáng tạo.

Là một người đam mê nhiếp ảnh đến cùng cực, tôi đã nghiên cứu, đào bới và lục tung nền nhiếp ảnh trẻ em và gia đình trên thế giới. Tôi nhận thấy chênh lệch trình độ giữa Việt Nam và Thế giới quá xa nhau. Ảnh của những nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới đẹp lung linh như cổ tích, các em bé thì cười hồn nhiên như thiên thần. Trong khi ảnh của các studio Việt Nam thì bị kìm hãm trong những phòng chụp được sắp xếp đầy tính nhân tạo, tìm mãi không thấy một nụ cười (hoặc có chăng là rất hiếm).

Với mong muốn thay đổi điều đó, tôi đã thành lập Bold Studio và lập nên một trường phái mới. Chúng tôi chỉ chụp ngoại cảnh, và nâng tiêu chuẩn nhiếp ảnh gia đình và trẻ em lên mức cao nhất. Đó là tập trung vào cảm xúc, sự tự nhiên và cái hồn của tuổi thơ. Một ngày gần đây, thế giới sẽ biết đến những bức ảnh trẻ em và gia đình Việt Nam đẹp như thế nào.

Hãy đồng hành và giúp chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách giao cho chúng tôi cơ hội chụp bộ ảnh cho gia đình và em bé của bạn. Chúng tôi vô cùng biết ơn và xin hứa sẽ chụp bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình.

Một lần nữa, xin cám ơn vì bạn đã đọc lá thư này
Bold Studio
Cường K – Founder, Photographer

Mời bạn xem thêm:

Đội ngũ Bold Studio
Câu chuyện về niềm đam mê của Bold Studio
Blog cá nhân của Cường K

Cường K

4 thoughts on “THƯ NGỎ CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP

  1. Tôi tin bạn Cường K, tin vào niềm đam mê và nhiệt huyết của bạn.
    Chúc bạn và Bold Studio luôn ngập tràn tình yêu thương để tạo nên những giá trị tuyệt vời!

    1. Cường K và Bold Studio xin cám ơn bạn Đình Phúc rất nhiều. Và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để biến những ước mơ thành hiện thực. Chúc bạn và gia đình luôn an vui, hạnh phúc

  2. Rất hài lòng khi tới bold sudio của anh,những bô ảnh thật đẹp cho ta cái nhìn tự nhiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *